Nước uống giảm cân Superdiet Actimincyl Bio

689.000

+ Free Shipping

Nước uống giảm cân Superdiet Actimincyl Bio là sản phẩm từ Pháp, tinh chế từ thành phần tự nhiên và đóng gói tiện lợi. Với các chiết xuất từ lá trà xanh, guarana, và các thảo dược quý, sản phẩm giúp đốt mỡ, thanh lọc cơ thể. Đặc biệt, không chứa các hạt giống biến đổi gen hoặc các chất phụ gia.

Nước uống giảm cân Superdiet Actimincyl Bio của Pháp là một sản phẩm giúp đốt mỡ và giảm cân hiệu quả. Sản phẩm này có dạng nước, được đóng gói trong những ống thủy tinh tiện lợi, phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày. Đặc biệt, nó được sản xuất từ 100% nguyên liệu thực vật và tuân thủ quy trình canh tác hữu cơ, không sử dụng hạt giống biến đổi gen, thuốc bảo vệ thực vật hoá học, hoặc các chất kích thích tăng trưởng.

Thông tin thương hiệu Superdiet

Superdiet là một thương hiệu thuộc tập đoàn Laboratories Urgo, thành lập từ năm 1961 tại Hauts De France. Thương hiệu này đã có hơn 60 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thực phẩm bổ sung cho sức khỏe. Sản phẩm của tập đoàn Laboratories Urgo đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 và ISO 22000.

Superdiet chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ thực phẩm tự nhiên, bao gồm trà thảo dược, sản phẩm omega từ thực vật, và các sản phẩm hỗ trợ thanh lọc cơ thể và giảm cân. Tất cả nguồn nguyên liệu được sử dụng trong sản phẩm đều được trồng theo quy trình hữu cơ tại các trang trại tại Pháp và các nước khác trên thế giới có nhà máy của tập đoàn Laboratories Urgo.

Thành phần dinh dưỡng tự nhiên: Nước uống giảm cân Superdiet Actimincyl Bio chứa các thành phần dinh dưỡng tự nhiên, bao gồm chiết xuất tinh chất lá trà xanh, lá thảo mộc Green Yarbe Mate, hạt Guarana khô, Ascophyllum (tảo biển), i-ốt từ tảo biển, tinh chất hạt Cola, và tinh chất từ hạt cà phê xanh. Sản phẩm này không chứa chất tạo màu, chất tạo mùi, hoặc chất bảo quản.

Thành phần dinh dưỡng hàm lượng (trong 1 ống 15ml)

  • Chiết xuất tinh chất lá trà xanh: 475mg.
  • Chiết xuất lá thảo mộc Green Yarbe Mate (Nam Mỹ): 160mg.
  • Chiết xuất hạt Guarana khô: 1687mg.
  • Chiết xuất Ascophyllum (một loài tảo biển): 540mg.
  • Chiết xuất i-ốt từ tảo biển: 135mcg.
  • Chiết xuất tinh chất hạt Cola: 750mg.
  • Chiết xuất tinh chất từ hạt cà phê xanh (caffein chiếm 50.8mg): 200mg.
  • Nước ép dứa khô, các thành phần phụ trợ khác.

Công dụng hỗ trợ giảm cân và đốt mỡ: Nước uống giảm cân Superdiet Actimincyl Bio được biết đến như một sản phẩm đốt mỡ. Nó có tác động kép: giúp đốt cháy mỡ thừa và hạn chế hấp thụ chất béo từ thức ăn. Các thành phần từ thảo dược tự nhiên như trà xanh, tảo biển Ascophyllum, chiết xuất Green Yarbe mate giúp thanh lọc cơ thể và loại bỏ độc tố.

Đối tượng sử dụng sản phẩm: Sản phẩm này dành cho người trưởng thành, bao gồm cả nam và nữ. Không nên sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, người đang trong quá trình điều trị bệnh, có vấn đề về tuyến giáp, hoặc nhạy cảm với các thành phần trong sản phẩm. Cũng không nên sử dụng khi đang mang thai hoặc cho con bú.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Đối với thanh lọc cơ thể: Uống mỗi ngày 1 ống sau bữa ăn sáng. Liệu trình là 1 hộp gồm 20 ống, và nên sử dụng từ 2-3 liệu trình mỗi năm.
  • Đối với giảm cân và đốt mỡ: Uống mỗi ngày 1 ống sau bữa ăn tối. Sử dụng liên tục cho đến khi đạt được cân nặng mong muốn, sau đó có thể nghỉ khoảng 10 ngày và chuyển sang chế độ thanh lọc để duy trì cân nặng lý tưởng.

Lưu ý khi sử dụng: Sản phẩm này là một sản phẩm tự nhiên và không gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng. Tuy nhiên, có thể gây ra hiện tượng đi ngoài phân lỏng trong khoảng 5-7 ngày sau khi bắt đầu sử dụng. Điều này là một phản ứng bình thường của cơ thể trong quá trình đào thải độc tố. Nên duy trì việc uống đủ nước trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Nước uống giảm cân Superdiet Actimincyl Bio mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa tự nhiên và hiệu quả trong việc giảm cân và làm đẹp.

Thương hiệu

Quy cách đóng gói

Hộp (20 ống x 15 ml)

Thành phần

Ascophyllum (tảo biển), Chiết xuất tinh chất lá trà xanh, Hạt Guarana khô, I-ốt từ tảo biển, Lá thảo mộc Green Yarbe Mate, Nước ép dứa khô, các thành phần phụ trợ khác, tinh chất hạt Cola, Tinh chất từ hạt cà phê xanh

Xuất xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước uống giảm cân Superdiet Actimincyl Bio”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart